Cách làm sốt bơ đậu phộng thơm ngon

Cách làm sốt bơ đậu phộng lạ miệng đổi mon cho cả nhà. Hãy cùng thực hiện và thưởng thức những món ăn ngon này cùng gia đình nhé!

Nguyên liệu cho món bơ đậu phộng

  • 200g đậu phộng
  • 1 muỗng cà phê đường cát
  • ½ muỗng cà phê muối
 
 

Cách thực hiện

Bước 1: Đậu phộng rang vàng, bỏ vỏ, nhặt hạt lép ra
Bước 2: Cho đậu phộng vào máy xay cùng với đường và muối . Bật máy xay xay cho hỗn hợp trên thật nhuyễn

 
Bước 3: Cho vào keo khô đậy kín nắp. Khi dùng ta dùng muỗng sạch múc bơ đậu phộng ra rồi đậy kín nắp lại
 

 
Như vậy là chúng ta đã chế biến xong một loại thực phẩm có thể để dành và dùng dần. bảo quản tốt nhát trong ngăn mát tủ lạnh hay nơi khô ráo thoáng mát

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thành phẩm bơ đậu phộng!

  • Nguồn tin: Mangdoisong.com
 

Chat với chúng tôi

Hoàng Ngân 01 - Hoàng Ngân 02