Cách làm kem ca cao hạt điều

Món kem có hương thơm ca cao, vị bùi của hạt điều thích hợp với ngày nắng nóng.

Nguyên liệu

  • Hạt điều
  • 2 thìa rượu Tequila
  • 4 thìa nước cốt dừa
  • 1 thìa va ni
  • 1/2 cốc nước
  • 2 thìa bột ca cao

Cách làm
 

           Bước 1: Đổ hạt điều, bột ca cao đắng và rượu Tequila vào máy xay thực phẩm.

 
Bước 2: Cho thêm nước cốt dừa và kem vani.
 


 
         Bước 3 : Đổ thêm một ít nước vào máy xay rồi đánh đều đến khi hỗn hợp mềm, bông và quyện vào nhau.





Bước 4: Lấy hỗn hợp ra và cho vào tủ lạnh vài giờ trước khi ăn.
           
          Bước 5:
Nếu muốn, bạn có thể bẻ thêm một ít vụn sô cô la và rắc lên phía trên.
 
 



Trang trí một quả dâu tây lên trên cùng và thưởng thức. Chúc các bạn ngon miệng nhé!

 

Chat với chúng tôi

Hoàng Ngân 01 - Hoàng Ngân 02