Cách làm bánh quy bơ đậu phộng thơm giòn cực ngon

Bánh bơ đậu phộng béo ngậy, thơm phức mùi bơ đậu phộng, giòn tan trong miệng khi thưởng thức, thêm một tách cà-phê hay trà cho buổi chiều mát mẻ! Còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Nguyên liệu làm bánh bơ đậu phộng

  • ½ chén bơ
  • ¼ chén đường
  • ½ chén đường nâu
  • 1 quả trứng
  • 1 muỗng cà phê vani
  • ¾ tách bơ hạnh nhân
  • 1 chén bột mì
  • 1 muỗng cà phê bột nướng
  •  Muối
  • 225g socola

Cách làm bánh bơ đậu phộng

Cho kem bơ và đường vào trộn cùng nhau trong một bát trộn. Thêm trứng, vani, đường, bơ đậu phộng vào, đánh cho đến khi mịn.
 

 
Trộn bột mì, bột nở và muối cùng với hỗn hợp này, khuấy đều cùng socola cho nhuyễn.

Viên mỗi muỗng hỗn hợp bột thành hình chiếc bánh nhỏ và đặt lên trên giấy nướng.
 

 

Nướng bánh trong vòng 10-12 phút ở nhiệt độ 375 độ F, hoặc cho đến khi bánh vàng thơm là được.
 

 

Cho bánh vào hộp kín ở nhiệt độ phòng, có thể bảo quản được rất lâu và ăn dần.
 

Chúc các bạn thành công!
 

Chat với chúng tôi

Hoàng Ngân 01 - Hoàng Ngân 02