Cách làm bánh nhân đậu phộng thơm ngon giòn tan cực hấp dẫn nhâm nhi ngày lạnh

Bánh nhân đậu phộng thơm ngon, hấp dẫn sẽ là món ăn vặt tuyệt vời mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện để chiêu đãi cả nhà ngày cuối tuần này đấy. Sau đây là chi tiết cách làm bánh nhân đậu phộng thơm ngon giòn tan cực hấp dẫn nhâm nhi ngày lạnh! Cùng chúng tôi tham khảo nhé!
Món bánh này được làm theo phong cách của Trung Quốc nên có phần đặc biệt hơn. Món bánh này chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn.

Nguyên liệu làm bánh nhân đậu phộng

Làm bánh:
  • 600g bột
  • 120g bơ thực vật hoặc mỡ lợn
  • 120g nước lạnh
  • 2 quả trứng lớn
Nhân bánh:
  • 300g đậu phộng rang
  • 80g mè rang
  • 200g đương
  • 20g dừa vụn
  • Dầu chiên

Cách làm bánh nhân đậu phộng

Đối với bánh:
Cho bơ thực vật, bột mì, trứng và nước vào máy xay, xay đến khi chúng trở thành hỗn hợp đều nhuyễn.
Làm nhân bánh:
Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau
Để chiên bánh:

 
  • Dùng tay lăn bánh tròn, rồi làm dẹt bánh ra
  • Múc ½ thìa cà phê nhân vào giữa bánh và viên lại
  • Đun nóng dầu ăn trong chảo, chiên bánh cho đến khi chúng chuyển màu vàng nâu, khoảng 8 phút. Sau đó tắt bếp để nguội
Ăn món này với gia vị hoặc tương ớt thì sẽ rất ngon!
 

Chat với chúng tôi

Hoàng Ngân 01 - Hoàng Ngân 02