Món kem có hương thơm ca cao, vị bùi của hạt điều thích hợp với ngày nắng nóng.
Nguyên liệu
- Hạt điều
- 2 thìa rượu Tequila
- 4 thìa nước cốt dừa
- 1 thìa va ni
- 1/2 cốc nước
- 2 thìa bột ca cao
![](/uploads/news/2016_06/hatdieu1_1.jpg)
Cách làm
Bước 1: Đổ hạt điều, bột ca cao đắng và rượu Tequila vào máy xay thực phẩm.
![](/uploads/news/2016_06/hatdieu3_1.jpg)
Bước 2: Cho thêm nước cốt dừa và kem vani.
![](/uploads/news/2016_06/hatdieu4.jpg)
![](/uploads/news/2016_06/hatdieu5.jpg)
Bước 3 : Đổ thêm một ít nước vào máy xay rồi đánh đều đến khi hỗn hợp mềm, bông và quyện vào nhau.
![](/uploads/news/2016_06/hatdieu6.jpg)
![](/uploads/news/2016_06/hatdieu7.jpg)
Bước 4: Lấy hỗn hợp ra và cho vào tủ lạnh vài giờ trước khi ăn.
![](/uploads/news/2016_06/hatdieu8.jpg)
Bước 5: Nếu muốn, bạn có thể bẻ thêm một ít vụn sô cô la và rắc lên phía trên.
![](/uploads/news/2016_06/hatdieu9.jpg)
![](/uploads/news/2016_06/hatdieu10.jpg)
Trang trí một quả dâu tây lên trên cùng và thưởng thức. Chúc các bạn ngon miệng nhé!