Cách chế biến sốt thịt bò đậu Hà Lan

Chỉ cần thao tác đơn giản là bạn đã có ngay món thịt bò xốt đậu Hà Lan thơm ngon để thay đổi khẩu vị bữa ăn gia đình đấy.
 

Thành phần nguyên liệu:

  • 200 g thịt bò băm
  • 100 g đậu hà lan hột (đậu bo)
  • 2 trái cà chua
  • 1 thìa cà phê tỏi băm
  • 1 thìa cà phê hành tây băm
  • 1 thìa cà phê hạt nêm
  • xốt cà chua
  • dầu ăn
  • bột năng
  • bá mì dùng kèm
 

Hướng dẫn:

  • Thịt bò băm ướp hành tây, hạt nêm.
  • Đậu Hà Lan rửa sạch, luộc chín tới. Cà chua rửa sạch, bỏ hạt, xắt hạt lựu.
  • Bắc chảo nóng, phi thơm tỏi, cho thịt bò vàò đảo đều.
  • Tiếp tục cho cà chua và xốt cà chua vào xào chung. Khi tất cả nguyên liệu chín mềm, trút đậu Hà Lan vào. Làm sánh với bột năng pha loãng. Xốt sôi lại, tắt bếp.Dọn ra đĩa, dùng nóng với bánh mì hoặc cơm.
Chúc các bạn thành công nhé!
 
 

Chat với chúng tôi

Hoàng Ngân 01 - Hoàng Ngân 02