CÁCH LÀM ĐẬU PHỘNG NGON TẠI NHÀ

Đậu phộng da cốt dừa loại đặc biệt thương hiệu HOÀNG NGÂN VINA bổ dưỡng, đảm bảo chất lượng, khô ráo an toàn là món ăn hấp dẫn, phong phú.

 

Nguyên liệu làm đậu phộng da cá

– 250gr đậu phộng.

– 50gr đường.

– 6gr muối.

– 100gr bột mì.

– 2 tsp bột canh.

– 30ml nước cốt dừa.

 

Dụng cụ làm đậu phộng da cá

– Âu trộn bột, chảo, phới trộn.

 

Cách làm đậu phộng da cá

Bước 1:

 

– Hòa muối với nước tạo thành dung dịch nước muối loãng rồi cho đậu phộng vào ngâm trong khoảng 30 phút.

Bước 2:

Vớt đậu phộng ra để ráo, trộn chung với đường, nước cốt dừa và 2 tsp bột canh rồi để yên trong vòng 1 giờ.

Bước 3:

– Trộn bột với đậu phộng sao cho bột áo đều từng hạt đậu phộng. Sau đó lắc nhẹ cho phần bột áo thừa rơi ra ngoài.

Bước 4:

– Bắc chảo lên bếp, dầu nóng dầu ăn rồi trút đậu phộng đã áo đều bột vào chảo, chiên nhỏ lửa. Khi thấy đậu phộng giòn, chín thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu. Để nguội rồi bảo quản trong lọ kín.

Đậu phộng giòn bùi, thơm hương nước cốt dừa, vị ngọt – mặn hài hòa chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê cho mà xem.

Chúc các bạn thành công với cách làm đậu phộng da cá giòn thơm, hấp dẫn này nhé!

 

Chat với chúng tôi

Hoàng Ngân 01 - Hoàng Ngân 02