Kem cacao - hạt điều cho ngày nắng nóng

Món kem có hương thơm ca cao, vị bùi của hạt điều thích hợp với những ngày nắng nóng. Cùng học cách làm món kem mát lạnh mà cực dễ làm này nhé!

Nguyên liệu

  • Hạt điều
  • 2 thìa rượu Tequila
  • 4 thìa nước cốt dừa
  • 1 thìa va ni
  • 1/2 cốc nước
  • 2 thìa bột ca cao
     
 
 

Cách làm

1. Đổ hạt điều, bột ca cao đắng và rượu Tequila vào máy xay thực phẩm.
 

 
 

 
2. Cho thêm nước cốt dừa và kem vani.
 



3. Đổ thêm một ít nước vào máy xay rồi đánh đều đến khi hỗn hợp mềm, bông và quyện vào nhau.
 
 

 
4. Lấy hỗn hợp ra và cho vào tủ lạnh vài giờ trước khi ăn.
 

5. Nếu muốn, bạn có thể bẻ thêm một ít vụn sô cô la và rắc lên phía trên.
 

Trang trí một quả dâu tây hoặc mâm xôi lên trên cùng và thưởng thức. Chúc các bạn ngon miệng với cách làm kem ca cao này nhé!
 


 
 

Chat với chúng tôi

Hoàng Ngân 01 - Hoàng Ngân 02